Sau đây là một Chiến dịch quảng cáo thang máy cho Ngân hàng số OCB OMNI  mới được Brandcom triển khai để giới thiệu tới người dùng Ngân hàng số OCB OMNI.

1. Ngân hàng số OCB OMNI

OCB OMNI được nghiên cữu và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Phương đông (OCB) là ngân hàng số có nên tảng hợp kênh hiện đại đầu tiên tại Việt nam tích hợp nhiều tiện ích đa dạng trong một ứng dụng, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Chiến dịch quảng cáo thang máy cho Ngân hàng số OCB OMNI

OCB OMNI được tính hợp công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng trên app OCB OMNI bạn chỉ cần có CMND trên tay và có thể đăng ký trong 1 phút là có ngay tài khoản để sử dụng ngay với các tiện ích nổi bật như; giao dịch tài chính online, đăng ký vay vốn online, đầu tư online, mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm và nhiều dịch vụ ngân hàng khác,…

Hiện ngân hàng OCB đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mở tài khoản OCB OMNI và hoàn tất định danh trực tuyến (eKYC) qua ứng dụng OCB OMNI. Người dùng sẽ nhận được quà tặng là 100.000 đồng dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình. Thời gian áp dụng: Từ 23/04/2021 đến 15/07/2021.

2. Chiến dịch quảng cáo thang máy cho Ngân hàng số OCB OMNI

Với mục tiêu nhằm mang OCB OMNI tới với nhiều khách hàng hơn, OCB đã thực hiện loạt chiến dịch quảng bá dịch vụ tới các cư dân và những người qua lại tại các tòa nhà ở Hà Nội và TP HCM. OCB OMNI đã lựa chọn quảng cáo màn hình LCD, màn hình Frame trong và ngoài thang máy.

Sau đây là một số hình ảnh quảng cáo thang máy đang được Ngân hàng số OCB OMNI sử dụng:

Chiến dịch quảng cáo thang máy cho Ngân hàng số OCB OMNI

3. Lợi ích của quảng cáo thang máy

– Rút ngắn khoảng cách: Vì khoảng thời gian di chuyển hoặc đứng đợi thang máy là lúc khách hàng có thể quan sát những sản phẩm của doanh nghiệp, công ty được thiết kế xung quanh thang máy. Tăng khả năng tìm kiếm và nhận diện sản phẩm. Việc quảng cáo trên những phương diện di chuyển như thang máy và thang cuốn. Là hình thức tối ưu của những doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

– Ấn tượng và độc đáo: Ngoài việc quảng cáo trong các khu vui chơi mua sắm, hình thức quảng cáo trong thang máy còn có thể áp dụng cho những chung cư, cao ốc, tòa nhà nơi làm việc. Tăng khả năng tiếp cận được với khách hàng. Quảng bá hình ảnh của công ty doanh nghiệp rộng rãi tạo uy tín.

Chiến dịch quảng cáo thang máy cho Ngân hàng số OCB OMNI

– Tiếp cận người xem quảng cáo, tăng nhận diện thương hiệu: Màn hình quảng cáo trong thang máy bình thường sẽ mở từ 7h sáng đến 20h tối. Do đó, việc quảng cáo của bạn xuất hiện tại điểm vận chuyển này sẽ làm tăng lượt tiếp cận sản phẩm, dịch vụ với khách hàng. Số lượng tiếp cận tăng lên đồng nghĩa với cơ hội khách hàng nhận ra và lựa chọn thương hiệu của bạn cũng tăng theo.

– Tăng chuyển đổi bán hàng: Việc doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại tòa cao ốc khác nhau tùy thuộc vào phân khúc khách hàng muốn nhắm tới. Đây là ưu điểm giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo và tăng doanh số. Vì ngân sách quảng cáo không bị phân tán bởi quá nhiều đối tượng khách hàng không cần thiết.

4. Quảng cáo thang máy tại Brandcom

4.1. Quy trình chạy quảng cáo LCD Frame

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê quảng cáo, đưa ra ngân sách và thời gian dự tính, vị trí đã nhắm tới hoặc để nhân viên tư vấn.

Bước 2: Chọn tòa nhà và số lượng khung quảng cáo

Bước 3: Thống nhất chính sách và khuyến mãi

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Gửi hình ảnh poster và thanh toán lần 1 để triển khai

Bước 6: Nhận hình ảnh nghiệm thu hàng tuần

Bước 7: Thanh toán giá trị còn lại và thanh lý khi hết hợp đồng

4.2. Lợi ích của khách hàng khi trở thành đối tác của Brandcom

Brandcom luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đó là lý do công ty luôn được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác. Chúng tôi hướng tới mục tiêu khai thác toàn diện các dịch vụ giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh tối đa của công nghệ thông tin và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, việc đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng thương hiệu về chất lượng và dịch vụ. Brandcom luôn tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm truyền thông tốt nhất.

Các sản phẩm truyền thông của Brandcom luôn được hoàn thiện dưới sự giám sát chặt chẽ của ban lãnh đạo công ty và đối tác. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, sản phẩm quảng cáo không phải sửa lại nhiều lần dẫn đến tình trạng tốn chi phí.

4.3. Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Brandcom

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại TP Hồ Chí Minh

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Đà Nẵng

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy toàn quốc

Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy

Báo giá quảng cáo Frame trong thang máy

Bạn đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing và cập nhật bảng giá mới nhất về các dịch vụ, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866

Email : contact@brandcom.vn

Xin cảm ơn!

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi