Quảng cáo thang máy Chicilon. Công ty cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) ra đời vào tháng 09/2006, với tổng vốn đầu tư trên 30.000.000 USD, đây là một trong những đơn vi đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Digital Frame.

Ông lớn ngành quảng cáo thang máy tại Việt Nam

Digital Frame là hình thức quảng cáo đã được phát triển ở hơn 70 quốc gia đặc biệt là Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam được xem là thị trường đang phát triển mạnh khi số lượng các cao ốc, chung cư cao cấp mọc lên ngày càng nhiều, lượng người sống và làm việc tại đây đông đúc, với mức thu nhập bình quân cao đang trở thành đối tượng khách hàng dẫn đầu trong xu thế mua sắm.

Quảng cáo thang máy Chicilon đã phát triển hệ thống quảng cáo Digital/Poster Frame trong các tòa nhà, trường học, bệnh viện,… Đây được xem là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách khéo léo, liên tục mà không gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Năm 2008, nhận được sự đầu tư rót vốn từ quỹ DFJ Vinacapital, Chicilon Media đã nhanh chóng phát triển hệ thống 5 kênh truyền thông lớn bao gồm: Kênh tivi thang máy tòa nhà, kênh poster thang máy, kênh tivi siêu thị, kênh sân bay và kênh rạp chiếu phim.

Quảng cáo thang máy Chicilon

Quy mô hoạt động

Đến nay công ty đã sở hữu hơn 17000 màn hình tivi và frame, phủ sóng hơn 1400 tòa nhà chung cư cao cấp, 100 bệnh viện lớn, 14 sân bay, 29 điểm công cộng gồm bến xe, bến phà, nhà ga, 116 siêu thị và rạp chiếu phim tại các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Lợi thế khi quảng cáo Chicilon Media

Quảng cáo thang máy Chicilon đã phát triển hệ thống thiết bị Frame rộng rãi với số lượng trên 6.000 Frame được lắp đặt trên 700 tòa nhà, khai thác tối đa khoảng thời gian đợi thang máy của khách hàng, sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu công ty đến người tiêu dùng mục tiêu một cách hết sức dễ dàng.

Quảng cáo thang máy Chicilon

Hơn thế nữa, bằng việc sử dụng hệ thống thiết bị Digital Frame hiện đại, hiển thị hình ảnh sắc nét thu hút sự chú ý của khách hàng cao làm cho họ khó có thể bỏ qua hình ảnh quảng cáo đặc biệt là trong khoảng thời gian sử dụng thang máy
Hệ thống của Chicilon Media đã tiếp cận và phủ rộng toàn diện được hầu hết các hoạt động hằng ngày của người tiêu dùng, từ lúc họ đến công sở làm việc, ra ngoài thực hiện các giao dịch, đi mua sắm, về nhà nghỉ ngơi, đi công tác,…Mỗi ngày, có khoảng 10.000.000 lượt người xem các chương trình trên hệ thống.

Cùng với lợi thế tiếp cận khách hàng nhanh chóng, trực diện, hiệu quả cao, quảng cáo thang máy Chicilon tự tin là nhà cung cấp giải pháp chất lượng cao, được hàng nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ như: Samsung, LG, FMCG, Daikin, Aqua Japan, Hitachi, Oppo, Huawei, Nokia,…

Các giải thưởng đạt được:

• Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018
• Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương
• Thương hiệu mạnh ASEAN
• Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2016

Quảng cáo thang máy Chicilon

Với tất cả các lợi ích mà kênh truyền thông Digital Frame Quảng cáo thang máy Chicilon mang lại có thể nói đây là một giải pháp tối ưu cho các chuyên gia Marketing trong việc tiếp cận khách hàng, mang thương hiệu, hình ảnh công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Chicilon Media đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời vươn lên trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông OOH có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Để có mức mức chiết khấu tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Share this: