Quảng cáo thang máy daonh nghiệp sẽ được gì?  Đây là câu hỏi rất nhiều người làm Marketing phải đặt ra trong thời kì công nghệ số ngày càng phát triển. Vậy hãy cùng Brandcom tìm hiểu những lí do quảng cáo thang máy vẫn được book đều đều từ nhiều nhãn hàng nhé
 
Loại hình quảng cáo này hấp dẫn ở chỗ cho phép khách hàng tiềm năng xem những quảng cáo này mà không bị sao lãng. Chiến thuật tuyệt vời của quảng cáo tháng máy là ní hấp dân người xem một cách chủ động. Vì lẽ nó tận dụng được thời gian rảnh rỗi trong đi chờ hay đi thang máy của đối tượng. Loại hình quảng cáo này hoạt động hiệu quả nhất khi được sử dụng trong thang máy bận rộn trong các tòa nhà thương mại như trung tâm mua sắm, tòa tháp công ty, bệnh viện, khu dân cư, v.v. Các tầng trong tòa nhà càng cao, nhà tiếp thị càng dễ dàng đảm bảo được thời gian, không gian quảng cáo.
 
Quảng cáo thang máy có tính chất hấp dẫn bởi màu sắc đặp và hình ảnh sáng tạo thu hút người xem. Quảng cáo trong thang máy đã trở thành một xu hướng phổ biến trong giới quảng cáo ngày nay vì nó đã được chứng minh là tiết kiệm chi phí; đồng thời thu hút được rất nhiều khách hàng và công chúng.
 

Quảng cáo thang máy daonh nghiệp sẽ được gì?

 

Doanh nghiệp được gì nếu book quảng cáo thang máy

 

Tính sáng tạo là ưu tiên

 
Quảng cáo thang máy có tính sáng tạo cao và dễ dàng tạo ra tiếng vang nhờ sự thông minh và trực quan của nó. Lợi dụng những hiệu ứng từ cánh của thang máy cộng thêm không gian để biểu thị quảng cáo cũng rất là lớn, ít quy tắc khắt khe về thiết kế bố cục, hình ảnh như quảng cáo Pano hay Banner nên các nhà thiết kế có thể thoải mái gây ấn tượng, thoải mái bộc lộ tư duy sáng tạo của mình.
 

Tiết kiệm chi phí bất ngờ

 
Lý do chính khiến nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng hình thức quảng cáo này là nó rẻ hơn khi so sánh với các hình thức quảng cáo khác như là Pano, quảng cáo trên truyền hình…Tham khảo thêm Công ty Quảng cáo LCD – FRAME Chuyên Nghiệp, Uy tín để nhận chieét khấy tốt nhất
 
 

Thứ ba, hạn chế tối đa sự “nhiễu thông tin”

 
Nếu một người bị thu hút bởi một quảng cáo ngoài trời thì thường họ sẽ xem hết thông tin trên đó. Khả năng bị những yếu tố bên ngoài tác động là rất út. Hơn nữa, việc xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến thông tin mà anh ta tiếp thu được rất chính xác và ghi sâu trong bộ nhớ.

Quảng cáo thang máy daonh nghiệp sẽ được gì?

 

Tăng chuyển đổi bán hàng

 
Doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại tòa cao ốc khác nhau tùy thuộc vào phân khúc khách hàng muốn nhắm tới. Đây là ưu điểm giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo và tăng doanh số vì ngân sách quảng cáo không bị phân tán tới quá nhiều đối tượng khách hàng không cần thiết.
 
 
Với những ưu điểm vượt trội, có tính hiệu quả cao như quảng cáo bằng thang máy thì có lẽ đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách ít và muons tăng phủ sóng thương hiệu.
 
Tuy nhiên, khi mới bắt đầu triển khai phương tiện truyền thông này, các doanh nghiệp cũng sẽ gặp không ít khó khăn về nơi thích hợp để đặt, thủ tục như nào, nội dung ra sao cho hiệu quả… Để có thể có những quyết định nhanh gọn, hiệu quả, tối ưu thì các doanh nghiệp nên có sự hỗ trợ của các Agency chuyên về dạng quảng cáo này. Bradcom với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn dịch vụ quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi cam kết đem tới cho bạn giải pháp tốt nhất.
 
Đơn vị quảng cáo thang máy hàng đầu cho doanh nghiệp
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
 
🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn
 
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn