Welcome to Brandcom., JSC

Nơi tỏa sáng thương hiệu bạn

Chúng tôi là ai?

Brandcom., JSC là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với sứ mệnh đưa thương hiệu của khách hàng tiếp cận với công chúng nhanh và hiệu quả nhất

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi đồng hành cùng bạn đưa ra các giải pháp tổng thể để làm sao thương hiệu của bạn được công chúng biết đến nhiều nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các kênh truyền thông như báo điện tử, báo giấy, truyền hình, VOV, Quảng cao LCD, Poster frame tại thang máy, các khu thương mại, sân bay..

Mục tiêu và cam kết

Sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu của Brandcom, chúng tôi cam kết luôn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giới thiệu ngắn

Công ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập từ tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi như Quảng cáo LCD thang máy, Quảng cáo ngoài trời, booking báo điện tử, booking báo giấy tạp chí, booking truyền hình, truyền thanh VOV..

  • Quảng cáo Frame, LCD tại cao ốc, trung tâm thương mại 80% 80%
  • Quảng cáo báo điện tử 90% 90%
  • Quảng cáo trên truyền hình 50% 50%
  • Thiết kế website, thiết kế đồ họa 60% 60%
  • Internet Marketing 70% 70%
Nguyễn Duy Lâm

Nguyễn Duy Lâm

Nguyễn Ngọc Minh

Nguyễn Ngọc Minh

CEO

Nguyễn Đức Xuân

Nguyễn Đức Xuân

Giám đốc kỹ thuật

Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh

Phụ trách kinh doanh