công ty truyền thông thương hiệu việt nam - brandcom

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam – Brandcom

    Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam được thành lập từ tháng 7-2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, chi phí cạnh tranh. Brandcom đã xây dựng được vị thế là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như quảng cáo trực tuyến, Quảng cáo báo điện tử, quảng cáo trên báo giấy, tạp chí, đăng bài PR trên báo điện tử, quảng cáo LCD, Frame tại các cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại cao cấp.. uy tín được nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn tín nhiệm và duy trì hợp tác trong nhiều năm qua.

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo chúng tôi đã và đang nỗ lực mang tới cho khách hàng, đối tác nhiều hơn những giá trị mới, năng động, sáng tạo và hiện đại hơn trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lý do bạn chọn Brandcom

dich-vu-brandcom

Dịch vụ truyền thông quảng cáo – Brandcom

Khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với chúng tôi, sự hài lòng cũng như thành công của mọi khách hàng chính là động lực, mục tiêu cao nhất để Brandcom xây dựng một tương lai phát triển toàn diện, Tiếp tục dựa trên nền tảng là sự đồng bộ cả về công nghệ, năng lực của đội ngũ nhân sự và sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ

nhân viên brandcom

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam

Chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện sản phẩm, dịch vụ mà bạn lựa chọn, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty, Xuyên suốt chặng đường phát triển vừa qua, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của nhiều đối tác khách hàng lớn như: Tập đoàn CMC, Tập đoàn FLC, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn SanNam, Sở công thương Hưng Yên, Trường đại học công nghiệp Hà nội…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Brandcom tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt và là môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung, mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác.