Quảng cáo LCD tại thang máy là hình thức truyền thông ngày càng nở rộ bởi số lượng các tòa nhà cao tầng trên toàn quốc ngày cằng tăng mạnh.

Nền kinh tế ngày càng phát triển. Tại đô thị lớn trên toàn quốc các cao ốc, văn phòng hiện đại mọc lên như nấm. Kéo theo thói quen sinh hoạt của người dân cũng thay đổi theo. Từ đó hình thức quảng cáo LCD tại thang máy cũng ra đời tận dụng khoảng thời gian vàng ngọc của người sử dụng thang máy, trong quá trình chờ đợi và di chuyển bằng thang máy.

Tham khảo

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại HCM Báo giá quảng cáo tại Sân bay

Quảng cáo LCD tại thang máy

Một số kênh truyền thông phổ biến như, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo, tạp chí,.. Đây vẫn là những kênh truyền thông quảng cáo hiệu quả với độ bao phủ rộng nhưng chi phí rất lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách cho hình thức quảng cáo đắt đỏ trên.

quang-cao-tai-thang-may-main01

quang cao LCD thang máy

Doanh nghiệp muốn nhắm vào đối tượng khách hàng tập trung ở các thành phố lớn, trung tâm với chi phí hợp lý thì hình thức quảng cáo LCD tại thang máy là một lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất

Bạn làm gì khi phải đứng đợi thang máy? khi di chuyển trong thang máy? rồi ngồi đợi cả buổi trong bệnh viện đợi thăm khám hoặc lấy kết quả. Và thường xuyên phải ngồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ tại sân bay, bến tàu xe. Những lúc như vậy chúng ta cần tìm kiếm việc gì đó để giết thời gian. Hiểu được nhu cầu đó Brandcom đã cung cấp hệ thống quảng cáo trong thang máy. Quảng cáo LCD Frame nhằm tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi của khách hàng.

Với hệ thống quảng cáo LCD Frame tại các khu chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện trên toàn quốc với lượt xem lên đến hơn 10 triệu lần / ngày, với chi phí thấp, độ tập trung cao. Brandcom tự tin mang lại giá trị to lớn cho quý khách hàng.

Quảng cáo LCD – Poster Frame với những ưu điểm tuyệt vời

Địa điểm đặt quảng cáo tại những nơi đông người qua lại như các tòa văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại. Màn hình LCD được đặt tại thang máy, trong thang máy nơi có mức độ tập trung cao

Truyền tải thông điệp quảng cáo nhắm vào đúng thời gian rảnh rỗi nhất, nhàm chán nhất khi đó khách hàng sẽ chú tâm hoàn toàn đến các mẫu quảng cáo trên LCD, và mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông điệp quảng cáo được nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu. Như những nhân viên văn phòng, quản lý cao cấp, những người có thể đưa ra quyết định mua sắm.

Với quảng cáo LCD – Frame bạn có thể lựa chọn từng tòa nhà, khu vực phù hợp để truyền tải thông điệp quảng cáo cho hiệu quả nhất

quang-cao-tai-thang-may-main03

quảng cáo LCD tại thang máy

Thiết bị : Màn hình quảng cáo Lcd

Các mẫu TVC quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình Lcd với thời lượng 30 giây. TVC là mẫu video có độ dài 30 giây hoặc có thể thay thế  bằng slide trình chiếu ảnh. Vị trí Lcd có thể được đặt ở trong hoặc ngoài thang máy, nhưng vị trí ưu tiên thường sẽ ở sảnh chờ thang máy tâng 1. Kích thước Lcd cũng rất đa dạng tùy theo vi trí: 22, 32, 55 inches với độ nét cao thể hiện hình ảnh cùng âm thanh sống động.

Update bảng giá quảng cáo Lcd tại thang máy mới nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mức chiết khấu tốt nhất, cũng như cập nhật về thông tin các chương trình khuyến mại với giá trị lớn.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866

Email : contact@brandcom.vn

Xin cảm ơn!

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi