Trong bối cảnh Coronavirus đang có những chuyển biến không mấy tích cực, công việc của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch là vô cùng khắc nghiệt. Họ là những anh hùng ngày đêm miệt mài đẩy lùi dịch bệnh, họ dành thời gian để chăm sóc người khác nhiều hơn cả chính mình.

Vì tính chất công việc phải thường xuyên đeo khẩu trang đã để lại trên gương mặt của các bác sĩ các vết lằn đỏ không mấy dễ chịu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng da mặt mà còn tác động đến sự tự tin và thoải mái của các bậc y đức. Hiểu được điều này, chiến dịch poster của McCann Belgrade đã mang đến cái nhìn vô cùng sáng tạo khi không xem các vết hằn ấy là xấu xí, thay vào đó lại biến tấu chúng thành mặt nạ siêu anh hùng nhằm tôn vinh sự cống hiến của các y bác sĩ.

Trên các poster của chiến dịch các vết lằn đỏ do khẩu trang gây ra trông giống như mặt nạ của Người Nhện, Iron Man và Người Dơi, những siêu anh hùng luôn chiến đấu hết mình để bảo vệ nhân loại.


Chiến dịch hiện đang được quảng bá bằng các banner OOH ở khắp châu Âu và trên các phương tiện truyền thông địa phương. Có hơn 100 poster được thiết kế bởi agency McCann đang được quảng bá tại các thành phố bao gồm Bucharest, Budapest, Birmingham, Skopje, Tirana, Madrid, Frankfurt, Zagreb, Prague và Warsaw.

Nguồn Adweek

Bạn đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing và cập nhật bảng giá mới nhất về các dịch vụ, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi