Các bước SEO từ khóa đạt hiệu quả cao, nhanh lên top google.

Lựa chọn keyword giống với tên miền ( Domain)

  • Xác định từ khóa cần SEO. Ví dụ ta cần SEO từ  “quảng cáo thang máy” hay từ  “quảng cáo LCD thang may”, thì ta nên chọn một tên miền gắn với từ khóa đó là www.quangcaothangmay.vn . Từ khóa tìm kiếm sẽ ưu tiên tên miền giống với từ khóa nhất. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất, nó có tác dụng rất lớn trong việc đưa website của bạn lên top.
  • Những ký tự của tên miền liên quan đến từ khóa cũng rất quan trọng. Ví dụ cấu trúc từ khóa tìm kiếm là: “quang cao tren bao dien tu tai ha noi”, thì bạn nên chia thành các từ khóa “quang cao bao dien tu” và “ha noi” và chọn nó cho tên miền. 

Chúng ta cần phải tối ưu các thẻ meta trong website

  • Dựa trên các từ khóa cần SEO ta thiết lập cho vào các thẻ như Meta title, Meta description, Meta keyword, Meta content. Việc làm này rất quan trọng trong việc đẩy từ khóa của bạn lên
  • Ta cũng nên đặt các text link liên quan đến từ khóa. Text link có dấu và cả không dấu. ví dụ : bạn chú trọng vào “quang cao thang may” thì việc mô tả vào nội dung từ khóa có thể là “quang cao thang may tai ha noi”  hay “quảng cáo thang máy tại hà nội giá rẻ”
huong-dan-seo-tu-khoa-2016-03

hướng dẫn SEO từ khóa hiệu quả

Submit website tới các directory

  • Rất nhiều directory cho submit website lên miễn phí. Nhưng lưu ý bạn nên chọn các directory có page rank càng cao càng tốt. Chọn đúng vào categories cho lĩnh vực của mình.

Submit các bài viết có kèm keyword vào các diễn đàn uy tín

 

Comment qua các blog hoặc các forum để lấy back link cho website

 

huong-dan-seo-tu-khoa-2016-02

các hình thức SEO hiệu quả

 

Trao đổi link với các website khác

  • Chúng ta cần phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới từ khóa thì càng tốt. Chúng ta có thể mời chào một webmaster hoặc một người nào đó sở hữu một website có cùng lĩnh vực với website của bạn để trao đổi link.

——————–

Quý khách có nhu cầu quảng cáo hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (84-4) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866