Việt kiểm tra theo dõi thứ hạng từ khóa trên google là một việc quan trọng. Nó giúp cho các webmaster đánh giá được vị tri thứ hạng của website mình với đối thủ cạnh tranh, và đua ra những chiến dịch SEO cho phù hợp.

Chính vì thế để tìm cho mình được một phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa trên google một cách nhanh chóng và chính xác không phải là đơn gian. Có rất nhiều cung cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa như: Cute rank, Iseo, Rank checker… tuy nhiên không phải công cụ nào cũng đem lại độ chính xác cao và đôi khi thao tác cài đặt và hoạt động khá phức tạp, tốn thời gian cho người sử dụng.

Xin giới thiệu đên các bạn công cụ kiểm tra từ khóa trên google hoàn toàn miễn phí, dễ dàng thao tác sử dụng: Helu Ranking

Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa trên google miễn phí – Helu Ranking

phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa trên google, nhanh, chính xác, miễn phí

Helu Ranking là công cụ kiểm tra nhanh thứ hạng từ khóa được xây dụng và phát triển bởi công ty cổ phần HELU

Cách thức sử dụng Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa Helu Ranking

Bạn chỉ cần làm 3 bước đơn giản và chờ đơi kết quả trong vài giây:

Bước 1: Bạn copy/paste tên miền website cần kiểm tra

Bước 2: Chọn lựa bộ máy tìm kiếm mong muốn. Hiện nay Helu Ranking hỗ trợ search trên 2 khu vực địa ký, bạn chọn cái nào cũng được tùy theo nhu cầu nhé:

  • Google.com.vn: Tìm kiếm trong phạm vi khu vực Việt Nam
  • Google.com: Tìm kiếm trong phạm vị toàn thế giới

Bước 3: Bạn nhập danh sách từ khóa muốn kiểm tra. Lưu ý: mỗi từ khóa bạn chỉ nhập trên 01 dòng, và tùy thuộc tài khoản của bạn là loại nào, bạn chỉ được nhập kiểm tra tối đa số lượng từ khóa cho phép. Phần mềm có tính năng theo doi báo cáo lịch sử thứ hạng từ khóa tăng hay giảm rất hữu ích.

Helu Ranking là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đơn giản, nhanh chóng và chính xác, được sự đánh giá rất cao của cộng đồng webmaster. Hơn nữa, Helu Ranking luôn không ngừng phát triển và đổi mới hoàn thiện hơn, góp phần hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý và đánh giá chất lượng của các chiến dịch Seo.

Hãy truy cập vào  http://ranking.helu.vn/ để thử trải nghiệm.