Quảng cáo trên truyền hình là gì?

Quảng cáo trên truyền hình là kênh truyền thông tin nhanh, hiệu quả. Hiện nay chưa có một kênh thông tin nào đạt được hiệu quả như truyền hình. Trước đây, đã có thời các doanh nghiệp có thể vươn tới 90 đến 95% thị trường mục tiêu của mình chi thông qua sử dụng kênh quảng cáo truyền hình. Nhưng ngày nay với sự ra đời của nhiều kênh quảng cáo mới đã chia sẻ 1 phần thị phần. Nhưng truyền hình vẫn là kênh chủ chốt giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình hơn bất kỳ kênh truyền thông nào khác.

Vai trò của kênh truyền hình tại Việt Nam đặc biệt quang trọng so với các quốc gia khác bởi người dân Việt Nam vẫn có thói quen dành khá nhiều thời gian hàng ngày cho việc giải trí bên truyền hình.

Quang-cao-truyen-hinh-002

quảng cao trên truyền hình

Chính vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn xuyên quốc gia đã và đang đầu tư chi phí rất lớn cho quảng cáo trên truyền hình. Trong khi đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn khá rụt rè trong việc tiếp cận kênh quảng cáo này.

Quảng cáo trên truyền ngày nay cũng được các doanh nghiệp chú trọng, nghiên cứu cũng như đầu tư thời gian nhiều hơn để mọng đạt được kết quả tốt nhất. Bởi kênh truyền hình cũng đã và đang phát triển, phân hóa mạn mẽ cũng như khán giả truyền hình cũng phân hóa mạnh mẽ, ít trung thành hơn. Và đặc biệt các kênh truyền hình cũng phong phú và đa dang hơn.

Brandcom là ai?

Công ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – Brandcom là một Agency Booking quảng cáo truyền hình uy tín tại Hà Nội, đã có kinh nghiệm nhiều năm và mối quan hệ đối tác thân thiết với nhiều đài truyền hình, các công ty liên kết với đài truyền hình. Chúng tôi đã book sóng quảng cáo truyền hình cho nhiều khách hàng lớn như: FPT Group, FLC Group, Dược phẩm Tâm Bình

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV Bảng giá quảng cáo trên truyền hình THVL
Bangr giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội Bảng giá quảng cáo trên truyền hình HCM
Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Today TV Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Toàn Quốc

Liên hệ quảng cáo:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866

Email : contact@brandcom.vn

Xin cảm ơn!