Quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo trên triền hình có khả năng truyền tải thông điệp quảng cáo một nhanh chóng với độ bao phủ rộng lớn. Truyền hình là phương tiện truyền thông, quảng bá hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay có rất nhiêu kênh truyền thông mới ra đời giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình khá hiệu quả như Quảng cáo trên báo điện tử, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trong thang máy. Nhưng kênh quảng cáo trên truyền hình vẫn giữ cho minh những lợi thế riêng mà khó có thể có kênh nào sánh bằng.

Quảng cáo trên Radio thì truyền tải thông điệp qua âm thanh. Quảng cáo Frame ngoài trời, taxi, xe bus thì thông điệp quảng cáo thể hiện qua hình ảnh. Đặc biệt quảng cáo trên truyền hình thì kết hợp hoàn hảo cả 2 hình thức trên, thể hiện cả hình ảnh và âm thanh tạo ra được sức hút về mặt truyền thông quảng bá tuyệt vời.

Ưu việt của kênh truyền hình là tốc độ truyền tải thông điệp nhanh, mạnh, độ phủ rông giúp cho danh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trên toàn quốc và quốc tế. Cũng là một kênh giúp xây dựng thương hiệu danh nghiệp rất tốt.

quang-cao-tren-truyen-hinh-02

quảng cáo trên truyền hình

 Một vài ưu điểm đối với doanh nghiệp lựa chọn kênh truyền hình

  • Truyền hình với độ phủ rông, chương trinh phong phú, hấp dẫn thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi, đủ mọi thành phần, độ tuổi.
  • Thông điệp quảng cáo được phát vào khung thời gian hot, khi có nhiều lượt theo dõi
  • Quảng cáo trên truyền hình thể hiện được các thông điệp quảng cáo với hình ảnh sắc nét, âm thanh và cảm xúc dễ dàng tạo được ấn tượng đối với người xem về sản phẩm dịch vụ
  • Quảng cáo trên truyền hình cũng giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được lượng khách hàng mới

Truyền hình vẫn là kênh quảng cáo hiệu quả nhất từ trước tới nay. Ta có thể goi kênh truyền thông “Vua”. Tuy nhiên làm thế nào để có một chương trình quảng cáo trên truyền hình tiết kiệm, hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệp.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV Bảng giá quảng cáo trên truyền hình THVL
Bangr giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội Bảng giá quảng cáo trên truyền hình HCM
Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Today TV Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Toàn Quốc

Bạn đang quang tâm đến kênh quảng cáo này đừng ngần ngại hãy liện hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vân chi tiết và với mức chiết khấu tốt nhất.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866

Email : contact@brandcom.vn

Xin cảm ơn!