Quảng cáo nhà chờ xe Bus là một hình thức quảng cáo ngoài trời. Với nhiều ưu điểm cũng như hiệu quả rất tốt. Chính vì thế quảng cáo tại nhà chờ xe Bus đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên xe bus toàn quốc Báo giá quảng cáo trên xe bus Hà Nội
Bảng giá quảng cáo xe bus tại HCM Báo giá quảng cáo tại nhà chờ xe bus
Báo giá quảng cáo trên xe bus – Miền Trung Báo giá quảng cáo xe bus Miền Tây

Quảng cáo trên xe bus ngày nay không còn xa lạ với người dân, đặc biệt là những người thường xuyên tham gia giao thông tại các thành phố lớn. Loại hình quảng cáo nhà chờ xe bus mang tính chất cố định. không linh hoạt như quảng cáo trên phương tiên giao thông như xe bus hay taxi, nhưng lượng khách hàng mà hình thức quảng cáo này tiếp cận hàng ngay cũng rất đáng kể. Đặc biệt là tại các nhà chờ tại các điểm trung chuyển lớn có thể đạt tới hơn 150 000 lượt khách mỗi ngày. Đây là một con số rất lý tưởng cho các doah nghiệp giới thiệu quảng bá sản phẩm của mình.

quang-cao-tai-nha-cho-xe-bus-02

quảng cáo nhà chờ xe bus

Tại các nhà chờ điểm trung chuyển được xây dựng hiện đại với những tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế bắt mắt. Với diện tích quảng cáo lớn, được đặt tại các không gian phù hợp với tầm quan sát. Kèm theo đó là hệ thống đèn, ánh sáng hiện đại nhằm thu hút được sự chú ý người tham gia đi xe bus.

Điểm trung chuyên xe bus

quang-cao-tai-nha-cho-xe-bus-03

Điểm trung chuyển xe bus

Điểm trung chuyển xe Bus được UBND TP. Hà nội và sở GTCC Hà Nội cùng các đối tác đầu tư nhằm cải thiện chất lượng, xây dựng cảnh quang đương phố sạch đẹp. Nhằm xây dựng văn minh giao thông công cộng ngày một tốt đẹp hơn. Tùy từng không gian, vị trí mà xây dựng kích thước khác nhau cho phù hợp.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.89.7777 – Hotline: 098.145.8866

Email : contact@brandcom.vn

Xin cảm ơn!